0

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi - 1 Pack

1,990,000 đ 2,990,000 đ

Bảo hành : 12 tháng

Mã SP: GOOGWIFI1

  • Cục phát Wifi với công nghệ mới nhất từ Google.
  • Ứng dụng Công Nghệ Mesh hiện đại nhất. Một Sóng Wifi duy nhất ở bất kì đâu trong nhà cho kết nối ổn
  • Thiết kế cực kì đẹp và tinh tế.
  • Cài đặt đơn giản.
Bạn vui lòng chọn màu sắc X
Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi 19000241

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Hà Nội - TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Google Wifi là một thiết bị phát Wifi thông minh do chính Google phát triển, là sản phẩm trong hệ thống thiết bị gia đình thông minh. Đây là một bộ phát sóng Wifi được Google thương mại hoá hướng tới người dùng internet. Kết hợp đồng bộ với hệ thống sinh thái ứng dụng mà Google đã phát triển nhiều năm qua. Có thể kể đến như Google Mail, Google Chrome,…

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

Tính năng của Google Wifi-3 Packs

- Tốc độ cao, tầm phủ sóng rộng và ổn định cao xuyên suốt diện tích rộng. 

Google Wifi sử dụng chuẩn 802.11ac 1200Mbps với hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, CPU lõi tứ và RAM 512MB. Sức mạnh của Google Wifi thực sự được phát huy khi chúng ta kết hợp nhiều router với nhau để tạo thành một hệ thống “Mesh network” phủ sóng Wifi đến toàn bộ diện tích ngôi nhà. 

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

Mesh networking là một đột phá lớn trong các hệ thống mạng gia đình, tạo nên sự khác biệt của hệ thống Google Wifi với các thiết bị phát và kích sóng wifi khác. Đường truyền Wifi tốc độ cao, ổn định trong cả không gian rộng và bạn không cần thay đổi mạng wifi khi di chuyển trong chính ngôi nhà của mình.

- Khả năng quản lý. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt các thông tin về tình trạng kết nối, danh sách thiết bị đã và đang kết nối, dung lượng sử dụng qua từng thời kỳ và cường độ sóng của từng bộ phát (trong trường hợp số lượng bộ phát nhiều hơn 1).

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

Tính năng wifi cho khách (Guest Wi-Fi). Khi kích hoạt, Google Wifi sẽ tạo ra thêm một mạng Wifi nữa dành riêng cho khách với mật khẩu riêng, giúp bạn không cần chia sẻ mật khẩu của mình với người khác. Nhưng, mục đích chính của tính năng này là nhằm hạn chế khả năng truy cập của khách với một số tài nguyên mạng (Smart TV, máy tính, NAS…). Cùng lúc đó lại “chào mời” họ sử dụng một số thiết bị khác, ví dụ như cho phép họ kết nối và điều khiển ứng dụng Youtube trên một số Smart TV hiện nay. Tất cả các thiết bị được phép sử dụng sẽ được hiển thị dưới dạng một Website với địa chỉ http://on.here mà mọi khách có thể truy cập.

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

Tính năng “Family Wi-Fi Pause”.  Tính năng này cho phép người dùng phân nhóm thiết bị (ví dụ như “Con cái”), và ngắt mạng của toàn bộ các thiết bị đó chỉ bằng một cú chạm. Ngoài ra, ta cũng có thể ngắt mạng từng thiết bị riêng lẻ, cũng như hẹn giờ để chế độ này tự động kết thúc. Như vậy anh em có thể cắt mạng của con cái vào mỗi tối để khiến chúng tập trung học hành, nhưng lại không ảnh hưởng tới công việc đang dang dở của bạn. Cách thức không hề rườm rà chút nào anh em nhé!

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

- Khả năng ưu tiên băng thông thiết bị. Với tính năng “Priority Device” của Google Wifi, bạn sẽ không tốn tiền mua bàn phím nữa, khi nó sẽ cho phép người dùng ưu tiên băng thông cho một thiết bị đang kết nối trong mạng.

Bên cạnh đó, Google Wifi còn sở hữu một số tính năng khác như kiểm tra chất lượng đường truyền, cho phép nhiều người quản lý mạng wifi (thông qua Google Account) hay điều khiển ánh sáng trong phòng với bóng đèn Philips Hue.

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

Cài đặt Google Wifi-3 Packs dễ dàng

Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi-3 Packs

 

Bạn có thể làm theo trình tự hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Download ứng dụng Google Wifi về điện thoại. Ứng dụng hiện đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.

Bước 2: Sau khi đã hoạt tất việc tải và cài đặt ứng dụng. Bạn hãy lật mặt đáy của thiết bị lên và tiến hành quét mã QR. Tiếp theo sau đó là bạn chỉ cần điền thêm thông tin tên Wifi và mật khẩu thế là xong.

Trường hợp nếu như bạn là một người đam mê “vọc vạch” và thích tìm hiểu công nghệ. Có thể tuỳ chỉnh các thông số DHCP, DNS, Port forwarding… thông qua màn hình Smartphone.

 

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời bình luận và đặt câu hỏi

Về "Thiết bị phát Wifi thông minh Google Wifi - 1 Pack"

Đang cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]