0

Tai nghe chống ồn tốt nhất theo bình chọn của các Reviewer

  • Cập nhật : 14-09-2019 18:45:39
  • Đã xem: 298

Trong nhiều năm, Bose là tiêu chuẩn vàng cho tai nghe chống ồn. Nhưng các thương hiệu phát khác đã dần dần phát triển công nghệ chống ồn của riêng mình và tiến rất gần tới việc soán ngôi của Bose. Dưới đây là Top những tai nghe chống ồn tốt nhất theo từng tiêu chí

Giá tiền/ Giá trị tốt nhất - Sennheiser HD 4.5

Top tai nghe chống ồn tốt nhất - Sennheiser HD 4.5

Nếu bạn không đủ tiền mua một số model cao cấp thì Sennheiser HD 4.50 là lựa chọn bình dân và hợp lý nhất. Nó cung cấp âm thanh tuyệt vời và tính năng khử tiếng ồn khá tốt trong một thiết kế hấp dẫn, thoải mái. Tai nghe Bluetooth Sennheiser HD 4.50 BTNC Wireless là tai nghe không có thiết kế Over Ear, Close-Back. Đây là tai nghe sử dụng nhiều công nghệ hiện đại như Bluetooth aptX, chống ồn chủ động NoiseGard™ độc quyền của Sennheiser, và cả kết nối nhanh 1 chạm NFC. Tai nghe này được thiết kế dành cho cuộc sống di động, đi lại nhiều, pha chút đường phố. Âm thanh sống động, trung thực và rất chi tiết. Sennheiser HD 4.50 BTNC Wireless mang đến những gì tốt nhất của một chiếc tai nghe: âm thanh chi tiết và mạnh mẽ, công nghệ không dây mới nhất, dễ sử dụng cùng với kiểu dáng hiện đại, thiết kế mạnh mẽ, làm từ những vật liệu cao cấp. Nhưng quan trọng hơn cả là công nghệ chống ồn NoiseGard™ độc quyền của Sennheiser, giúp bạn thưởng thức âm nhạc trong một không gian yên tĩnh dù bất cứ nơi đâu.

Tai nghe One-ear chống ồn tốt nhất - AKG N60NC

Tai nghe One-ear chống ồn tốt nhất - AKG N60NC

Khi nói đến tai nghe chống ồn, hầu hết mọi người đều sử dụng model có kích thước Full Size. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn hơn một chút, AKG N60NC là một tai nghe one-ear nhò gọn  tuyệt vời cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động. 

Tốt nhất dưới 200$ - JBL Live 650BTNC

Top tai nghe chống ồn - JBL Live 650BTNC

Mặc dù tính năng khử tiếng ồn và mức độ thoải mái của nó không ngang bằng với các mẫu cạnh tranh từ Bose và Sony, Live 650BTNC ($ 160) của JBL xét về âm thanh lại là một chiếc tai nghe rất tốt. Đây là lựa chọn đáng xem xét nếu bạn không muốn chi mức tiền trên 300$ , yêu cầu của bạn là âm thanh tốt, chống ồn vừa phải thì JBL 650BTNC hoàn toàn đáp ứng được. 

Đeo thoải mái nhất - Bose QC 35 II

Đeo thoải mái nhất - Bose QC 35 II

Khi Bose phát hành NC700 Tai nghe chống ồn hàng đầu mới, hãng đã không bỏ chiếc QuietComfort 35 II khỏi dòng tai nghe của mình và Bose QC35 vẫn là một tai nghe chống ồn hàng đầu. Trong khi tôi nghĩ NC700 hoạt động tốt hơn về tổng thể, có những người thích QuietComfort 35 II. QC 35 thường được bán với giá thấp hơn giá trị của nó, vì vậy chắc chắn tìm kiếm nó ở mức giá thấp hơn.

Giá cao nhất - Beoplay H9i Gen3 

Beoplay H9i

Beoplay H9i mới của B&O có nhiều tính năng hấp dẫn khiến người dùng cảm thấy thích thú và thoải mái hơn khi sử dụng. Đầu tiên, chúng được trang bị cảm biến khoảng cách giúp nhận biệt và tự động tắt nhạc khi người dùng đã bỏ tai nge ra. Điều này nghe thì có vẻ đơn giản và chẳng có gì đáng nói nhưng trên thực tế mình đã dùng những chiếc tai nghe có công nghệ này và cảm nhận rất rõ về độ tiện dụng, thông minh và tối ưu thao tác sử dụng, nên đây là một trang bị theo mình là rất đáng giá. Thêm vào đó, chế độ 1 chạm có thể giúp người dùng nhanh chóng điều chỉnh tai nghe để nghe thấy âm thanh bên ngoài rõ hơn.

Beoplay H9i cho phép người dùng có thể ghép nối tai nghe của mình với đồng thời cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay thông qua kết nối Bluetooth, lựa chọn và chuyển đổi dễ dàng giữa các nguồn phát này.

Điểm nhấn lớn của H9i là tai nghe được trang bị driver Electro-dynamic đường kính 40mm. Đáp ứng dải tần số từ 20Hz đến 20kHz. Kết nối không dây được thực hiện thông qua Bluetooth 4.2 với codec AAC.

Một trang bị rất giá trị ở các tai nghe chính là hệ thống mico. Trên mỗi tai nghe sẽ có 2 micro kĩ thuật số được dành riêng cho tính năng đàm thoại, bên cạnh đó là 4 micro cảm biến phục vụ cho tính năng chống ồn ANC với 2 chiếc cho mỗi bên tai. Như vậy, mỗi khi bạn đeo tai nghe vào là lại có một trải nghiệm tốt hơn, một không gian riêng tư hơn và tốt hơn rất nhiều.

Về chất âm, như đã nói ở trên, với khả năng chống ồn rất mạnh thì H9i mang đến một trải nghiệm âm thanh tốt hơn hẳn thế hệ trước. Chất âm của B&O đã được khẳng định qua rất nhiều sản phẩm rồi, chống ồn tốt hơn thì ta có thể nói vui rằng "như hổ mọc thêm cánh"...

 

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]