Tai nghe chống ồn Bose Noise NC700

Giá bán: 10,990,000 VNĐ

Mã sản phẩm : NC700
Thời gian bảo hành : 12 tháng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Màu sắc

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ Bose AR – Nền tảng tương tác thực tế ảo về âm thanh độc quyền và duy nhất của Bose

Thiết kế đẹp, hiện đại, cổng sạc USB-C và đem đến 20 giờ sử dụng liên tục.

Thiết kế over-ear bao trùm hết tai sẽ giúp thoải mái khi đeo

Tai nghe được Bose tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, Alexa hay Siri đều sẵn sàng trả lời

Trang bị hệ thống micro tốt nhất thế giới với khả năng khử tiếng ồn và cách ly giọng nói

Tính năng khử tiếng ồn trong tai nghe đã được điều chỉnh với 11 mức cường độ khác nhau

Thời lượng pin ấn tượng đạt 20h. Hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho 3.5h sử dụng

Tai nghe tích hợp công nghệ thực tế ảo

Bose Noise Cancelling Headphones 700 truyền tải mọi thứ mà bạn kỳ vọng – và cả những điều mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được là có thể. Hãy xem rằng đây là những chiếc tai nghe thông minh có thể giúp bạn hướng tới thế giới mới với khả năng truy cập dễ dàng bằng trợ lý ảo. Hoặc bạn cũng có thể tự tin thực hiện các cuộc gọi với hệ thống microphone mạnh mẽ. Thêm vào đó là công nghệ thực tế ảo Bose AR, nền tảng công nghệ âm thanh thực tế ảo đầu tiên mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới.

Hệ thống microphone hiện đại

Bose Headphones 700 được tích hợp 4 microphone hoạt động đồng bộ giúp tách biệt âm thanh đàm thoại của bạn và tiếng ồn của môi trường xung quanh. Bạn sẽ nghe thấy rõ ràng hơn và người đối thoại với bạn cũng vậy, ngay cả khi bạn đang ở những nơi ồn ào.

Cần những câu trả lời? Hãy cứ đặt câu hỏi.

Những chiếc tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 được thiết kế tối ưu cho Google Assistant và Amazon Alexa, vì vậy nên bạn có thể lựa chọn trợ lí ảo phù hợp với bạn trong ứng dụng Bose Music. Để kích hoạt trợ lý ảo, bạn chỉ cần nhấn vào một nút bấm trên tai nghe phía bên phải.

Lắng nghe thế giới xung quanh bạn. Theo cách của bạn.

Với Bose Headphones 700, chúng tôi thậm chí đã cải tiến cả những công nghệ tốt nhất mà chúng tôi đã từng có. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh môi trường nghe của bạn theo ý muốn với 11 cấp độ kháng ồn. Khi bạn tăng tỉ lệ kháng ồn lên tới mức tối đa, đồng nghĩa với việc bạn không còn nghe thấy các âm thanh gây mất tập trung mà bạn nghe thấy từ môi trường xung quanh. Hoặc khi bạn giảm mức kháng ồn tới mức tối thiểu, bạn sẽ có thể nghe thấy thế giới xung quanh bạn thật rõ ràng như thể là bạn đang không đeo tai nghe vậy.

Trong trường hợp bạn cần dừng nghe nhạc và để âm thanh từ phía bên ngoài tràn vào ngay lập tức, bạn chỉ cần nhấn vào nút Conversation Mode.

Làm việc tốt ngay cả khi bạn cất điện thoại trong túi

Bose AR là nền tảng công nghệ âm thanh thực tế ảo đầu tiên có thể mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới bằng cách giúp bạn duy trì kết nối với thế giới kĩ thuật số và đồng thời giữ kết nối với thế giới vật lý. Bằng cách kết hợp tiện ích của những thiết bị âm thanh di động và những ứng dụng tích hợp, Bose AR sẽ giúp bạn trải nghiệm những phương thức mới để du lịch, tập luyện, học, chơi, và hơn thế nữa. Bằng cách làm giàu thế giới của bạn với những nội dung âm thanh thay vì hình ảnh, Bose AR có thể trở nên hữu ích theo nhiều cách khác nhau.

Vậy Bose AR hoạt động như thế nào?

Những sản phẩm tích hợp Bose AR đều có các cảm biến chuyển động tích hợp bên trong để xác định hướng xoay đầu và chuyển động của cơ thể khi bạn đeo chúng. Các ứng dụng đi kèm sẽ sử dụng những thông tin này kèm theo với dữ liệu về vị trí từ thiết bị di động của bạn để gợi ý các nội dung mà bạn có thể muốn nghe về nơi mà bạn đang ở và việc mà bạn đang làm.

Âm nhạc của bạn sẽ đẹp hơn bao giờ hết.

Nhờ tính năng tự động điều chỉnh EQ và âm bass ấn tượng, Bose Headphones 700 thực sự có thể mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động với mọi mức âm lượng. Cho dù bạn đang nghe ở mức âm lượng thấp hay cao, âm nhạc của bạn vẫn sẽ đẹp như vậy.

Ứng dụng Bose Music

Từ việc tùy chỉnh âm thanh đến âm nhạc, Bose Music sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn và đảm bảo các sản phẩm Bose của bạn có thể kết hợp với nhau và đem lại trải nghiệm nghe tốt hơn.

  • Công nghệ Bose AR – Nền tảng tương tác thực tế ảo về âm thanh độc quyền và duy nhất của Bose. 
  • Thiết kế đẹp, hiện đại, cổng sạc USB-C và đem đến 20 giờ sử dụng liên tục.
  • Thiết kế over-ear bao trùm hết tai sẽ giúp thoải mái khi đeo.
  • Tai nghe được Bose tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, Alexa hay Siri đều sẵn sàng trả lời.
  • Trang bị hệ thống micro tốt nhất thế giới với khả năng khử tiếng ồn và cách ly giọng nói.
  • Tính năng khử tiếng ồn trong tai nghe đã được điều chỉnh với 11 mức cường độ khác nhau.
  • Thời lượng pin ấn tượng đạt 20h. Hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho 3.5h sử dụng.
Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN