0

Sản Phẩm Mới: Chuông Cửa Google Nest Hello

  • Cập nhật : 17-02-2020 12:02:16
  • Đã xem: 69

Chuông cửa Google Nest Hello là một sản phẩm đến từ công ty Google Nest trực thuộc tập đoàn Google. Google Nest chuyên sản xuất các thiết bị thông minh như loa, màn hình thông minh, các thiết bị hỗ trợ việc streaming, máy điều hòa nhiệt độ, máy phát hiện khói báo cháy, thiết bị router cho internet và các thiết bị an ninh, bao gồm camera giám sát, ổ khóa cửa thông minh và sản phẩm Nest Hello mà chúng ta đang nhắc tới.

Chuông cửa thông minh Google Nest Hello là một giải pháp tuyệt vời để theo dõi các sự kiện diễn ra ngoài ngôi nhà của bạn. Được trang bị hệ thống camera chuẩn HDR ghi hình và truyền tải trực tiếp, liên tục 24/7 hình ảnh thu được trước cửa nhà bạn đến ứng dụng Nest trên smartphone.

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Dễ Lắp Đặt

Với thiết kế nằm gọn trong lòng bàn tay, cùng với mạch điện đơn giản, chỉ cần 1 cây vít là bạn đã có thể lắp đặt và kích hoạt chiếc chuông cửa ngay tích tắc. Chuông cửa hoạt động với điện xoay chiều 16 – 24V AC. Yêu cầu duy nhất để lắp đặt đó là có sẵn 2 đầu dây chờ để kết nối với nguồn ra của adapter. 

Kiểm Soát An Ninh Mọi Lúc Mọi Nơi, Hình Ảnh Sắc Nét Từng Chi Tiết

Với hệ thống Camera và Micro thu âm tích hợp trong chiếc chuông cửa bé xinh này, thì bạn sẽ luôn được theo dõi từng hình ảnh âm thanh chân thực nhất mô tả những gì đang diễn ra trước cửa nhà bạn mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng "Nest". Chuông cửa được tích hợp cả Wifi vả Bluetooth để có thể kết nối và lưu trữ hình ảnh trong vòng 3 tiếng đồng hồ gần nhất để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì điều gì. 

Công Nghệ AI Thông Minh Tiên Tiến Nhất - Nhận Diện Khuôn Mặt Và Đồ Vật

Gã khổng lồ công nghệ Google cũng tiết lộ rằng chuông cửa Nest Hello có chức năng nhận diện khuôn mặt từng thành viên trong gia đình, nhận dạng những vị khách hay bạn bè thường tới thăm nhà bạn và cung cấp thông tin chi tiết về tên của họ, hoặc người lạ. Bất kì ai khi đến trước cửa đều được hệ thống AI thông báo ngay qua ứng dụng Nest trên điện thoại. 

Ngoài chức năng nhận diện khuôn mặt, thì Camera tích hợp còn có thể nhận diện được đồ vật đang được đặt trước cửa nhà, nhận diện thùng hàng hóa hay gói hàng được bất kì ai đặt trước cửa nhà bạn. Tại Việt Nam, công việc bận rộn khiến chúng ta thường xuyên vắng nhà, việc giao hàng của shipper sẽ gặp khó khăn khi tới nhà mà không có ai, thì đây chính là giải pháp kiểm soát quá trình giao nhận hàng hóa tại gia đình bạn. 

Google cũng thừa nhận rằng, tính năng nhận diện hàng hóa này có nhạy bén hay không cũng còn phụ thuộc vào vị trí đặt chuông trên cửa nhà. Ví dụ, camera trên chuông có thể vị trí kiện hàng được đặt hay ánh sáng ở khu vực đó có đủ để nhận biết hay không.

 

Tương Thích Google Assistant - Kết Nối Nhiều Thiết Bị Google Cùng 1 Lúc

Vì Google Nest là công ty con của Google, nên tất cả các thiết bị được sản xuất ra đều tương thích lẫn nhau và có thể kết nối được với nhau. Chuông cửa Nest Hello có thể kết nối được với Tivi, thiết bị Nest Hub hoặc Nest Hub Max để theo dõi bên ngoài từ bên trong ngôi nhà của bạn để nhận thông báo thông qua hệ thống loa và hình ảnh Camera hiển thị trên màn hình. 

Tối Ưu Lắp Đặt Và Kết Nối

Chiếc chuông cửa thế hệ mới này có ưu điểm là dễ lắp đặt, không như các loại chuông cửa bình thường như ở Việt Nam, với ưu điểm chỉ cần 2 dây điện đấu vào mặt lưng nguồn của chiếc chuông, rồi lắp vào đúng chỗ là đã có thể sử dụng được ngay. Bạn cần có ứng dụng Nest để bắt đầu setup quá trình sử dụng và khởi động chiếc chuông cửa. Với kết nối không dây, hình ảnh được cung cấp chân thực luôn luôn trên màn hình, Google Nest Hello tối ưu hóa việc nhận biết được người đang đứng trước cửa là ai. Đề phòng nguy hiểm cho bất cứ kẻ nào muốn xâm hại tới gia đình và bản thân của bạn.

Các Thiết Bị Tương Thích Với Google Nest Hello

 

Xem thêm:  Google Nest Hub

                         Google Nest Hub Max

                         Loa Google Home 

                         Google Chrome Cast

                         Google Home Max 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]