0
Macbook Air 2020 được Apple trang bị với nhiều nâng cấp đáng kể về thiết kế lẫn hệ năng. Hãy cùng với 9TECH khám phá xem chiếc laptop này có gì đặc biệt nhé.        
Theo đánh giá của nhiều kênh nước ngoài, thì MacBook Air 2020 vừa được Apple ra mắt gần đây được nâng cấp khác biệt hầu hết so MacBook Air 2019. Hãy cùng 9Tech so sánh thử xem có gì khác biệt nhiều không nhé!
Macbook Air 2020 đã được ra mắt. Và Apple đã ưu ái dành cho Macbook Air 2020 nhiều nâng cấp về tính năng và độ bền, cũng như hiệu năng làm việc. Cùng 9TECH phân tích thử xem liệu đây có phải là lựa chọn thay thế cho Macbook Pro với giá thành rẻ hơn không?
Cùng 9TECH nhìn lại quá trình biến đổi của các dòng điện thoại iPhone qua mười một năm phát triển. Bắt đầu với thế hệ iPhone đầu tiên vào năm 2007.
Sau đây là những câu hỏi thông dụng và cơ bản mà 9TECH đã thu thập và tổng được từ người sử dụng các dòng máy rửa mặt Foreo. Nhằm mục đích giúp anh chị em có thêm hiểu biết cơ bản về sản phẩm mình đang sử dụng
Nếu bạn vẫn đang còn phân vân và thắc mắc có nên đổi chọn lên đời iPad Pro 2020 hay không. 9TECH mời bạn theo dõi tiếp phần dưới đây.
Foreo là một thương hiệu sản xuất thiết bị chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp từ Thuỵ Sĩ. Foreo trong thời gian gần đây đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã và tính năng cũng như giá thành rất đa dạng. Sau đây là 5 dòng máy Foreo TIẾP THEO mà 9TECH sẽ giới thiệu.
Hôm nay, 9TECH sẽ hướng dẫn thanh toán trả góp cho các bạn từng bước chi tiết nhất để bạn có thể đặt mua hàng online tại nhà trên web 9tech.vn an toàn và hiệu quả nhất mùa dịch này.
Foreo là một thương hiệu sản xuất thiết bị chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp từ Thuỵ Sĩ. Foreo trong thời gian gần đây đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã và tính năng cũng như giá thành rất đa dạng. Sau đây là 7 dòng máy Foreo đầu tiên mà 9TECH sẽ giới thiệu.
Foreo là một thương hiệu đến từ đất nước Thụy Sĩ, được tạo dựng và hình thành từ năm 2013. Và dòng sản phẩm gây ấn tượng và cảm tình của đông đảo người dùng nhất chính là các phiên bản của “Máy Rửa Mặt Foreo”.    
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]