Tài khoản ngân hàng 9TECH

Điều kiện áp dụng theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, 9Tech đảm bảo quyền lợi của Khách hàng bằng cách cho phép hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của cửa hàng hoặc nhà sản xuất.

Dù cho các dòng tai nghe in ear ngày càng có thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại nhưng nhìn chung vẫn còn số đông vẫn ưng kiểu Over ear sành điệu,cá tính 

Cùng 9Tech điểm xem những loại tai nghe Over ear giá chỉ dưới 1 triệu mà chất lượng vẫn không kém cạnh nhé!

 

Thời gian vừa qua mọi người khá quan tâm đến tai nghe True wireless với sự tiện lợi của nó mà dần bỏ quên những chiếc tai nghe có dây truyền thống trước đây. Và cho đến hiện tại thì những chiếc tai nghe có dây đã được cải tiến tốt nhất có thể và giá thành cũng dần trở nên tương đối sinh viên hơn,dễ lựa chọn hơn nhưng chất lượng vẫn khá tốt.

Cùng 9Tech điểm mặt 5 tai nghe giá thành siêu rẻ nhưng vẫn mang trên mình những thương hiệu có tiếng và dĩ nhiên chất lượng thì cực ổn nhé mọi người. 

 

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0346699811 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào sinh khi tiến hành các bước đặt hàng tại website 9Tech.vn. 

Xin chân thành cảm ơn !

Các Reviewer của CNET đã đưa ra bảng xếp hạng những tai nghe chống ồn tốt nhất theo từng tiêu chí riêng biệt. Cùng tham khảo nhé

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0346699811 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm hay chưa rõ về thông tin bảo hành. 

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

Apple Watch Series 5 đã ra mắt trong tuần này với vỏ bằng Titan hoàn toàn mới có tỷ lệ cường độ trên trọng lượng tuyệt vời
của Vương quốc Anh. Apple cho biết chất liệu cao cấp mới trong đồng hồ Titan nhẹ
hơn các mẫu thép không gỉ, nhưng khác biệt bao nhiêu bạn có nên mong đợi không?

 

Theo như chúng ta đã biết, Apple vừa công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vạo tối 10/09. Vậy thì Iphone 11 - 11 Pro và 11 Pro Max có gì đặc biệt và được cải tiến thêm những gì? Cùng 9Tech tham khảo thêm nhé !

 

 

Thống kê cho thấy anh em Việt Nam thích nhất là iPhone 11 màu Kem bạc hà và 11 Pro màu

Xanh Midnight

 

 

 

 

 

 


  

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN