0
Hãy là người chơi đồng hồ thông thái ! Hiểu rõ sự khác nhau giữa các phiên bản Apple Watch nhé anh chị em.   
Ngày hội mua sắm chính thức bắt đầu. Năm nay, 9TECH đem đến hàng trăm sản phẩm công nghệ từ những thương hiệu danh tiếng, giảm giá cực sốc lên đến 50%. 
Đầu tiên, là thắc mắc về cách mà Apple ra mắt Airpods Pro   Tại sao bây giờ Apple mới ra mắt Airpods Pro - đó là câu hỏi to đùng trong đầu mình sau mấy ngày sử dụng cái tai nghe mới này của Apple. Bởi thực sự đây mới là nâng cấp đáng tiền, đáng giá từ Airpods thế hệ đầu mà không phải là phiên bản Airpods 2 mới ra mắt đầu năm 2019. Tại sao lại như vậy? Tiện nhắc lại thì Airpods 2 chỉ có một chút nâng cấp so với thế hệ đầu tiên: chip kết nối nhanh hơn, pin tốt hơn một chút, có sạc không dây và gọi Siri. Còn chất âm thì không có thay đổi gì, vẫn là âm thanh giống những chiếc Airpods thế hệ trước. Đó là chất âm đủ dùng với đại đa số khách hàng phổ thông. Khi đó Apple cũng đồng thời dừng bán Airpods 1 do đó doanh số của Airpods 2 vẫn ngon lành bởi xét cho cùng thì nó vẫn 1 chiếc tai nghe True Wireless tốt và giá niêm yết tương đương với thế hệ cũ mặc cho không có nhiều nâng cấp. 
Tài khoản ngân hàng 9TECH
Điều kiện áp dụng theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, 9Tech đảm bảo quyền lợi của Khách hàng bằng cách cho phép hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của cửa hàng hoặc nhà sản xuất.
Dù cho các dòng tai nghe in ear ngày càng có thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại nhưng nhìn chung vẫn còn số đông vẫn ưng kiểu Over ear sành điệu,cá tính  Cùng 9Tech điểm xem những loại tai nghe Over ear giá chỉ dưới 1 triệu mà chất lượng vẫn không kém cạnh nhé!  
Thời gian vừa qua mọi người khá quan tâm đến tai nghe True wireless với sự tiện lợi của nó mà dần bỏ quên những chiếc tai nghe có dây truyền thống trước đây. Và cho đến hiện tại thì những chiếc tai nghe có dây đã được cải tiến tốt nhất có thể và giá thành cũng dần trở nên tương đối sinh viên hơn,dễ lựa chọn hơn nhưng chất lượng vẫn khá tốt. Cùng 9Tech điểm mặt 5 tai nghe giá thành siêu rẻ nhưng vẫn mang trên mình những thương hiệu có tiếng và dĩ nhiên chất lượng thì cực ổn nhé mọi người.   
Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0346699811 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào sinh khi tiến hành các bước đặt hàng tại website 9Tech.vn.  Xin chân thành cảm ơn !
Các Reviewer của CNET đã đưa ra bảng xếp hạng những tai nghe chống ồn tốt nhất theo từng tiêu chí riêng biệt. Cùng tham khảo nhé
Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0346699811 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm hay chưa rõ về thông tin bảo hành.  Xin chân thành cảm ơn !
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]