0
Tiếp nối chủ đề "Những Loại Tai Nghe True-Wireless Tốt Nhất năm 2020. Hôm nay 9Tech sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm 5 mẫu tai nghe nữa được đánh giá cao về trải nghiệm âm thanh và giá thành tương đối tốt.
JBL Authentics L8 là chiếc loa được Tạp Chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn giải Editor's Choice năm 2014. Với thiết kế sang trọng, hoài cổ xen lẫn hiện đại. JBL Authentics L8 xứng đáng là chiếc loa dành cho giải trí và tô điểm không gian gia đình bạn. 
  JBL là thương hiệu loa mà khi nhắc đến tên thì hầu hết mọi người đều biết đến nó. Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thì JBL là một trong những thương hiệu có độ phổ biến và được biết đến nhiều nhất. Loa JBL có sự đang dạng sản phẩm, từ những dòng loa nghe nhạc giá rẻ cho đến những dòng loa cao cấp dành cho sự kiện và đại nhạc hội trên toàn thế giới.
Tiếp nối chủ đề "Những Loại Tai Nghe True-Wireless Tốt Nhất năm 2020. Hôm nay 9Tech sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm 5 mẫu tai nghe nữa được đánh giá cao về trải nghiệm âm thanh và giá thành tương đối tốt.
Kindle Paperwhite Gen 10 là sản phẩm máy đọc sách thế hệ thứ 10 được phát triển và tung ra thị trường bởi Amazon, một Công Ty Công Nghệ Đa Quốc Gia có trụ sở tại Mỹ. Người dùng máy đọc sách Kindle có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc sách, báo, tạp chí điện tử và các phương tiện truyền thông kĩ thuật số khác qua kết nối mạng Wifi hoặc 4G để truy cập vào Kindle Store.
Với những lợi ích của máy đọc sách Kindle như bạn đọc có thể tìm kiếm, giao dịch, tải và đọc sách điện tử (ebook), báo, tạp chí và các ấn phẩm khác được cung cấp trên Amazon Store. Cùng 9Tech tìm hiểu thêm bạn nhé! 
Chúng tôi có những gì tại 9TECH 9TECH mang các sản phẩm mới nhất của Apple - Mac, iPhone, iPad, Apple Watch, TV, iPod và một loạt các phụ kiện Apple và đồ chơi công nghệ như Garmin, Fitbit, Marshall, Bose, Kindle, Tomtoc, Korin, Google,... và nhiều hơn nữa để bổ sung cho các sản phẩm Apple của bạn.
Tại Hà Nội: 70 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội Số di động: 099.303.6699 - 0916.610.207 Tại Hồ Chí Minh : 270 Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM Số di động: 0346699811 - 0867.995.087
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường https://9tech.vn sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 2h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng (Đối với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội), 1-3 ngày đối với khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://9tech.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://9tech.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://9tech.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://9tech.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://9tech.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]