0

Mát Mẻ Cả Ngày Cùng Máy Phun Sương Ion Sazo

  • Cập nhật : 14-02-2020 11:56:45
  • Đã xem: 183

  Đây là chiếc máy phun sương Sazo. Kích thước cỡ như chiếc MacPro nhưng cao hơn một chút. Nhà sản xuất nói là toàn bộ các chi tiết đều sử dụng nhựa như ABS, PET, PP. Cơ bản các chi tiết được hoàn thiện ở mức trung bình, đơn giản, đâu đó vẫn còn thấy được mối ghép của nhựa. Dung tích bên trong 4 lít, đủ để dùng trong cả một ngày hoặc 1 đêm mà không cần phải đổ nước vào quá thường xuyên. Phần lòng bên trong cũng khá dễ vệ sinh do mọi thứ rất đơn giản và dễ dàng tháo lắp. 

Bên dưới là màn hình hiển thị thông tin, các nút bấm cảm ứng như tắt mở máy, các mức độ ẩm khác nhau (từ 35 tới 85), chỉnh 3 độ phun sương và nút hẹn giờ. Bật chức năng ion âm lên góc bên phải phái trên sẽ hiện biểu tượng như vậy. Nhà sản xuất nói rằng sắp tới còn cho ra thêm app trên điện thoại để tùy chỉnh và hẹn giờ.

Remote của máy cho phép chỉnh chế độ phun, độ ẩm mong muốn, và lượng hạt ion trong các hạt nước nano. Sazo nói các hạt ion âm này sẽ giúp vô hiệu hóa phần nào các tác nhân gây bệnh lẫn nhiều chất tạo mùi, ẩm mốc trong không khí.

Lấy hết ra nhìn xuống dưới thì cũng khá đơn giản. Thành bên trong do không có nhiều chướng ngại hoặc góc cạnh nên dễ dàng vệ sinh.

Mở nắp ra lúc đang hoạt động thì sẽ như này. Một bên là đường nước được đẩy lên. Lỗ bên phải là chỗ nước thừa đọng lại sẽ chạy lại xuống bên dưới, tiếp tục chu trình.

LƯU Ý: 

  • -Mỗi lần sử dụng bạn cần sử dụng nước mới, không sử dụng nước cũ trong bình đã để lâu (Khi ngừng bật máy tạo ẩm, nước còn lại trong bình sẽ là môi trường phát triển của vi khuẩn).
  • -Bạn có thể đổ trực tiếp tinh dầu hòa tan trong nước để sử dụng, nhưng cần vệ sinh máy vào hôm sau. Nếu để nước hòa tan tinh dầu ngâm trong máy quá lâu (thông thường khoảng 1 tuần), phản ứng hóa học của tinh dầu với nước sẽ làm hỏng nhựa.
  • -Nhiệt độ hiển thị trên màn hình là nhiệt độ của nước trong máy, không phải nhiệt độ phòng. Saz SZ-X1 không đo được nhiệt độ trong phòng.
  • -Bạn có thể bỏ vỏ cam, quýt, bưởi để được mùi thơm lâu hơn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM SAZO  TẠI ĐÂY

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]