0

LÀM GÌ KHI BỊ MẤT TAI NGHE HOẶC HỘP SẠC AIRPODS?

 • Cập nhật : 12-02-2020 14:46:21
 • Đã xem: 113

Làm gì khi bị hư hoặc mất 1 bên tai nghe Airpods?

Với iOS 10.3 trở lên, tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone) có thể giúp bạn xác định vị trí AirPods bị mất của mình. Nếu đã thiết lập bằng iPhone, iPad hoặc iPod touchmà bạn đang sử dụng với AirPods, nó cũng tự động được bật cho AirPods của bạn. Vì vậy, nếu AirPod bị mất, bạn có thể sử dụng Tìm iPhone để tìm lại. Cần lưu ý, tính năng này chủ yếu để xác định vị trí từng tai nghe riêng lẻ – hộp AirPods không có loa và bản thân tai nghe sẽ không phát ra âm thanh cho đến khi chúng nằm trong phạm vi iPhone của bạn. Tìm iPhone vẫn có thể trợ giúp bằng cách hiển thị thời gian và vị trí cuối nơi chúng được kết nối lần cuối. Sau đây là một vài cách mà 9Tech.vn có thể gợi ý cho bạn để tìm lại chiếc Airpods thân yêu của mình:

 

Cách tìm AirPods bị mất trên bản đồ

Đăng nhập tại iCloud.com hoặc sử dụng ứng dụng Tìm iPhone để xem AirPods của bạn trên bản đồ. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn vị trí các thiết bị iDevices mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple và AirPods của bạn.

 

Trên máy tính của bạn:

 1. 1/ Truy cập iCloud.com.
 2. 2/ Đăng nhập bằng ID Apple của bạn.
 3. 3/ Mở Tìm iPhone.
 4. 4/ Nhấp vào Tất cả thiết bị, sau đó chọn AirPods của bạn.

 

Trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn:

 1. 1/ Mở ứng dụng Tìm iPhone.
 2. 2/ Đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn.
 3. 3/ Chọn vào AirPods của bạn.

Bên cạnh mỗi thiết bị, bạn sẽ thấy một chấm màu cho bạn biết trạng thái của thiết bị.

Phát âm thanh

Nếu AirPod ở gần bất kỳ thiết bị Apple nào của bạn và được kết nối với Bluetooth, bạn có thể phát âm thanh để tìm thấy chúng từ iCloud.com hoặc ứng dụng Tìm iPhone. AirPods của bạn phát ra âm thanh lớn dần trong hai phút hoặc cho đến khi bạn cho dừng lại.

 • Chuyển đến Hành động >  Phát âm thanh.
 • Nếu AirPods của bạn được tách riêng, hãy chọn Tắt tiếng bên trái hoặc Tắt tiếng bên phải để tìm từng cái một.
 • Khi bạn tìm thấy AirPods của mình, bấm Dừng phát.

Hãy lưu ý bỏ AirPods khỏi tai trước khi bạn phát âm thanh

 

Nếu AirPods của bạn ngoại tuyến:

Nếu không bật Tìm iPhone trước khi AirPods bị mất, bạn không thể sử dụng nó để định vị thiết bị của mình. Nếu bạn thấy một chấm màu xám bên cạnh AirPods trên bản đồ, bạn không thể phát âm thanh để tìm thấy chúng nhưng bạn có thể tìm chỉ đường đến vị trí mà chúng hiển thị lần cuối. Nếu AirPods của bạn hoạt động trở lại trực tuyến, bạn sẽ nhận được thông báo trên iPhone, iPad hoặc iPod touch mà bạn sử dụng. Tìm iPhone là cách duy nhất mà bạn có thể theo dõi hoặc định vị thiết bị bị mất. Không có dịch vụ nào khác của Apple có thể tìm, theo dõi hoặc gắn cờ thiết bị cho bạn. Nếu đang sử dụng ID Apple do trường học hoặc tổ chức cung cấp, bạn không có quyền truy cập vào Tìm iPhone. 

 

Thay thế một bên AirPod hoặc trường hợp bị thiếu

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy một bên AirPod, Hộp sạc hoặc nếu có thứ gì đó bị hỏng, hãy lấy số serial  và sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ Apple để thay thế.

Hiện nay, tại cửa hàng 9tech.vn đang có sẵn những phụ kiện Hộp Sạc, tai trái và tai phải cho Airpods, Airpods Pro, v,v...Nếu bạn có lỡ xui đánh mất một bên tai hay hộp sạc thì đừng lo, 9tech.vn luôn đồng hành bên bạn. Hãy ghé cửa hàng 9TECH tại 270 Cao Thắng, Quận 10 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé! Thân ái!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]