0

Garmin Swim 2 - Hãy Bơi Theo Cách Của Bạn

  • Cập nhật : 07-02-2020 16:15:54
  • Đã xem: 101

GARMIN SWIM 2 THIẾT KẾ NHỎ GỌN, NHẸ NHÀNG VÀ MÀN HÌNH CHROMA DISPLAY  

Đồng hồ thông minh Garmin Swim 2 được thiết kế gọn và nhẹ với trọng lượng 36g. Ngoài ra, phần dây đeo được làm bằng silicon mềm dẻo, êm tay, không gây khó chịu cho người dùng khi đeo thời gian dài. Mặt đồng hồ hình tròn được làm bằng kính chống trầy xước với kích thước mặt là 42mm, thích hợp đối với những người có cổ tay vừa và nhỏ. Công nghệ màn hình Garmin Chroma Display luôn sáng đầy màu sắc giúp dễ đọc kể cả dưới ánh mặt trời trực tiếp. 

Đo nhịp tim Elevate 24/7, tích hợp GPS ghi lại quãng đường, nhịp độ

Garmin Swim 2 được trang bị công nghệ đo nhịp tim tiên tiến nhất là Elevate đo nhịp tim từ cổ tay 24/7, bao gồm các hoạt động bơi. Công nghệ này sẽ nhìn nhịp tim thực tế trong thời gian thực khi bơi, kiểm tra các giá trị trung bình và tối đa trong khi nghỉ, sau đó phân tích nhịp tim sau khi bơi trên Garmin Connect.

Sử dụng GPS được tích hợp, bạn có thể tập luyện trong hồ, sông và biển trong khi ghi lại quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay, tỷ lệ quạt tay, quãng đường quạt tay và điểm swolf để đo hiệu quả bơi. Nếu bạn thích bơi ở bể bơi, hãy tận dụng các tính năng tiên tiến dùng cho bể bơi bao gồm tính năng dừng tự động khi nghỉ ngời nhằm theo dõi các thời khoảng bơi và nghỉ tự động mà không cần bấm nút.

 

Đồng bộ dữ liệu với Garmin Connect, theo dõi hoạt động và đeo liên tục cả tuần

Sau khi được ghép đôi với smartphone, bạn có thể liên tục kết nối với các thông báo thông minh và tự động tải lên cộng đồng trực tuyến Garmin Connect. Ứng dụng này cho phép bạn xem số liệu chi tiết và theo dõi sự tiến bộ qua thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu luyện tập với huấn luyện viên, bạn tập, hoặc bạn bè và gia đình.

Ngoài các tính năng dành cho bơi lội, Garmin Swim 2 cung cấp các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất thông thường như các dòng Garmin khác. Các tính năng như theo dõi mức căng thẳng cả ngày và theo dõi giấc ngủ tiên tiến giúp người bơi quản lý sức khỏe tổng thể bằng cách cung cấp các phân tích quan trọng có thể được sử dụng để tối ưu hóa luyện tập. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu di chuyển, theo dõi số bước chân, theo dõi năng lượng cơ thể, thực hiện tập thở có hướng dẫn và sử dụng thiết bị để theo dõi các bài tập, bao gồm đạp xe và chạy hay ngoài bể bơi. Thời lượng sử dụng pin khi người dùng bật GPS còn lên đến 7 ngày được nâng cao rất nhiều so với những phiên bản trước đây. Ngoài ra, cho thời lượng sử dụng 13 giờ chế độ GPS và nhịp tim quang học (OHR) và 72 giờ ở chế độ bể bơi và OHR. 

Thời lượng pin cao sử dụng tới 7 ngày

Qua những thông tin về sản phẩm này, 9Tech Store tin rằng đây thực sự là một sản phẩm phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp lẫn những người chỉ đơn giản là đam mê thể thao. Hãy theo dõi website 9tech.vn để cập những tin tức công nghệ mới nhé. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]