0

Đánh Giá Lacie Mobile SSD: Tốc Độ Truyền Tải File Nhanh, Thiết Kế Bắt Mắt.

  • Cập nhật : 20-03-2020 15:24:45
  • Đã xem: 19

LaCie, một nhánh thương hiệu cao cấp đến từ công ty sản xuất phụ kiện máy tính danh tiếng Seagate. Gần đây đã cho ra mắt sản phẩm ổ cứng SSD gắn ngoài mới mang tên SSD LaCie Mobile. Cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 2TB cùng với tốc độ truyền nhận file thông qua cổng USB-C lên tới 540MB/s.

 

Sơ Lược Về Sản Phẩm LaCie

LaCie, một nhánh thương hiệu cao cấp đến từ công ty sản xuất phụ kiện máy tính danh tiếng Seagate. Gần đây đã cho ra mắt sản phẩm ổ cứng SSD gắn ngoài mới mang tên SSD LaCie Mobile. Cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 2TB cùng với tốc độ truyền nhận file thông qua cổng USB-C lên tới 540MB/s.

Thiết kế của Ổ cứng SSD LaCie Mobile được dựa trên mẫu sản phẩm SSD LaCie Portable. Có vỏ ngoài mỏng, nhẹ, dễ dàng bỏ túi và thiết kế bắt mắt. LaCie lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm ổ cứng SSD di động tại triển lãm công nghệ CES 2019 và hiện đã có sẵn để mua tại bất kì đâu trên thế giới

 

Xem ngay: Ổ Cứng Lacie Mobile Tại 9TECH

 

Thiết Kế Bắt Mắt, Nhỏ - Bền - Nhẹ

LaCie đã thiết kế ổ cứng SSD này với các cạnh "cắt kim cương" độc đáo, trông khá đẹp mắt. LaCie Mobile SSD được làm từ vật liệu nhôm bóng rất phù hợp với màu sắc xám của MacBook Apple (đặc biệt là model Space Gray) và vì là nhôm nên nó rất nhẹ và bền. LaCie nói rằng nó có thể chịu được độ cao rơi xuống tới 3 mét. Đây chắc chắn là một trong những ổ cứng SSD gắn ngoài đẹp nhất đang có trên thị trường.

 

Khả Năng Truyền Tải Và Kết Nối Khá Ấn Tượng

LaCie Mobile có các mức dung lượng 500GB, 1TB và 2TB. Đi kèm là cáp “USB-C to USB-C” để sử dụng với máy Mac của Apple. Một sợi cáp “USB-C to USB-A” trong trường hợp bạn cần sử dụng nó với các dòng máy cũ có cổng USB-A. Khi sử dụng cáp “USB-Cto USB-A”, tốc độ truyền tối đa từ SSD sẽ bị giảm đáng kể, bởi vì đầu USB-A không hỗ trợ công nghệ USB 3.1 Gen 2.

Có một cổng USB-C duy nhất ở một đầu. Đèn LED để bạn biết khi nào ổ SSD đang bật. Logo LaCie nhỏ ở một góc ổ cứng. LaCie cung cấp tốc độ truyền tải lên tới 540MB/s. Tương tự như các thương hiệu khác như Samsung, G-Technology và Western Digital đang cung cấp với các sản phẩm ổ SSD cổng USB-C cùng phân khúc.

 

Thử Nghiệm Hiệu Năng Truyền Tải Dữ Liệu

Khi sử dụng MacBook Pro 2016, cáp USB-C to USB-C để kiểm tra tốc độ đọc và truyền tải file bằng ứng dụng Blackmagic, có thể thấy rõ tốc độ đọc khoảng 525MB/s và tốc độ ghi khoảng 485MB/s. Thử di chuyển 45GB hình ảnh từ ‌MacBook Pro‌ sang ổ LaCie thì thấy mất khoảng bốn phút rưỡi. Trong quá trình thử nghiệm, ổ cứng Lacie SSD Mobile vẫn mát ngay cả khi truyền một số lượng lớn file.

Ổ đĩa được định dạng bằng exFAT, tương thích với cả Mac và Windows, nhưng bạn vẫn có thể định dạng lại ổ đĩa thông qua tính năng Disk Utility trong macOS. Nó đi kèm với các liên kết web để thực hiện đăng ký sử dụng. Bao gồm các công cụ để cài đặt phần mềm LaCie Toolkit cho Mac và Windows.

 

Lời Kết Cho Ổ Cứng Di Động LaCie Mobile SSD

Tất cả các sản phẩm của LaCie đều được bảo hành ba năm. Bao gồm gói phục hồi dữ liệu của Seagate trong ba năm. Cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu nếu SSD bất ngờ gặp sự cố. Ngoài ra còn có bao gồm một tháng sử dụng miễn phí Creative Cloud All Apps của Adobe.

LaCie Mobile SSD là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, di động rất tuyệt vời. Tốc độ nhanh và hoạt động tốt trong tất cả các thử nghiệm tác vụ dữ liệu. Đây là một sản phẩm tốt đáng để xem xét nếu bạn đang có nhu cầu cần ổ cứng SSD gắn ngoài để tăng cường lưu trữ dữ liệu.

 

Hãy nhanh tay đến với các chi nhánh 9TECH ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi khuyến mãi về giá tốt nhất tại cửa hàng. Cam kết chính hãng, hàng mới nhập khẩu 100% và chế độ bảo hành chính hãng ưu đãi nhất. Thân Ái!

 

Xem ngay: Ổ Cứng Lacie Mobile Tại 9TECH

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]