0

Hôm nay, 9TECH sẽ hướng dẫn thanh toán trả góp cho các bạn từng bước chi tiết nhất để bạn có thể đặt mua hàng online tại nhà trên web 9tech.vn an toàn và hiệu quả nhất mùa dịch này.

Chúng tôi có những gì tại 9TECH 
9TECH mang các sản phẩm mới nhất của Apple - Mac, iPhone, iPad, Apple Watch, TV, iPod và một loạt các phụ kiện Apple và đồ chơi công nghệ như Garmin, Fitbit, Marshall, Bose, Kindle, Tomtoc, Korin, Google,... và nhiều hơn nữa để bổ sung cho các sản phẩm Apple của bạn.

Tại Hà Nội: 70 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội

Số di động: 099.303.6699 - 0916.610.207

Tại Hồ Chí Minh : 270 Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM

Số di động: 0346699811 - 0867.995.087

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường https://9tech.vn sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 2h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng (Đối với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội), 1-3 ngày đối với khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://9tech.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://9tech.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://9tech.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
  • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://9tech.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
  • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://9tech.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
  • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Tài khoản ngân hàng 9TECH

Điều kiện áp dụng theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, 9Tech đảm bảo quyền lợi của Khách hàng bằng cách cho phép hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của cửa hàng hoặc nhà sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0346699811 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào sinh khi tiến hành các bước đặt hàng tại website 9Tech.vn. 

Xin chân thành cảm ơn !

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0346699811 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm hay chưa rõ về thông tin bảo hành. 

Xin chân thành cảm ơn !

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN [Premium Website]